PHẪU THUẬT THẨM MỸ KHÔNG GIAO KÉO (KHÔNG XÂM LẤN)

lleafil

Bạn tin không??

Phải tin các bạn ạ. Vì sao tôi lại khẳng định như vậy. Các bạn có biết đến chất Hyaluronic Acid chưa? Nếu chưa thì bạn nên tìm hiểu về nó ngay từ bây giờ.

Hyaluronic acid lại là một thành phần chăm sóc da tuyệt vời. Phép thuật của thành phần này nằm ở chỗ, nó có khả năng giữ lại độ ẩm tối ưu hơn bất cứ thành phần tự nhiên hay polymer nhân tạo nào. Thực tế thì, 1 gram của hyaluronic acid có khả năng giữ đến 6L nước. Điều này đặc biệt quan trọng với làn da bởi nước chính là thành phần giữ gìn độ ẩm và sự tươi trẻ cho làn da. Nếu mất nước da con người sẽ nhanh chóng bị già nua và lão hóa đi.

Hyaluronic Acid sẽ cải thiện độ ẩm tối ưu cho làn da của bạn và cùng lúc đó sẽ tạo nên hàng rào chắn bảo vệ cho làn da khỏe mạnh, vâng chính là những lớp ngoài cùng của da. Một hàng rào chắn khỏe mạnh và mềm mịn, mượt mà và tươi tắn – tất cả điều đó là bằng chứng của làn da tươi trẻ! Nhưng với hyaluronic acid , đó không phải tất cả những gì bạn có được – chúng còn nhiều những ích lợi hơn thế để bạn có thể sở hữu làn da khỏe mạnh, tươi trẻ. Chúng tôi có đầy đủ mọi thông tin, từ sạm da do cháy nắng đến làn da nhạy cảm, mẩm đỏ, đều có thể làm nguy hại đến hàng rào chắn, do đó để tái tạo lại hàng rào chắn với những thành phần xác định như hyaluronic acid, chúng tôi có 1 list dài hay ít nhất là tối thiểu những vấn đề có thể giúp ích cho da. Với cấu trúc trọng lượng nhẹ, hyaluronic acid sẽ không bao giờ là vấn đề với những làn da dầu, và nó đủ nhẹ nhàng để không trở thành vấn đề với da nhạy cảm. Hyaluronic acid chính là áo giáp chống lão hóa, chống lại những vấn đề gây tổn thương từ gốc rễ của da và làm giảm sưng tấy. Mà bây giờ chúng ta gọi chúng là thành phần chống lại dấu hiệu tuối tác!

Từ khi ý thức được sức mạnh của Hyaluronic Acid, tôi đã nghiên cứu tìm hiểu những sản phẩm nào có thành phần này tối đa, uy tín, chất lượng để tin dùng. Và may mắn thay, tôi được biết đến Lleafill ( Một dòng mỹ phẩm từ Hàn Quốc chuyên cung cấp thành phần ma thuật này cho da).

Lleafill chỉ sản xuất 4 dòng sản phẩm cho 4 bước chăm sóc da trong 1 liệu trình thôi. 4 sản phẩm này đều có thành phần chính là Curing Hyaluronic Acid.

Dual Hyaluronic EX Essence Serum

Curing Hyaluronic Acid Booster

Curing Hyaluronic Intensive Cream

Curing Hyaluronic Ultimate Mask

Sau một thời gian sử dụng sản phẩm thì da mình sáng lên, căng mướt, tính đàn hồi tăng lên, nếp nhắn viền mắt mờ đi nhiều, da k còn khô, hóp mà căng bóng, đầy đặn. Mình không ngờ da mình lại cải thiện được như vậy.

Vì vậy, riêng bản thân mình khẳng định là có cách để các bạn không cần phải đi phẩu thẩm mỹ để tiêm filler hay bỏ ra cả đống tiền để đi trẻ hóa da cả. Mình sử dụng sản phẩm được 3 tháng rồi. Và kết quả mình nhận được là thế. Ngay từ tháng đầu tiên là mình cảm nhận được sự thay đổi của làn da rồi.

Đây là phương pháp của chính bản thân mình trải nghiệm. Các bạn tham khảo thêm nhé. Bạn hãy tìm sản phẩm nào có thành phần mình nói trên để trải nghiệm phép màu của nó.

Chúc các bạn có một làn da đẹp, luôn trẻ khỏe!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Chat Zalo
Chat Facebook
0985 944444